Ưu Điểm Của Van Bướm Hàn Quốc Wonil

Van Bướm Hàn Quốc chính hãng Wonil: Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng, giá thành chế độ ưu đãi chính hãng.

* * * * *

1. Ưu Điểm Của Van Bướm Hàn Quốc Wonil.

Van Bướm Hàn Quốc WonilButterfly Valves ) là van được sử dụng để điều tiết dòng chẩy, chúng được sử dụng rộng dãi trong Ngành Công Nghiệp hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với các van có tác dụng đóng mở thông thường như: thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong vận hành, thời gian đóng mở nhanh, dễ dàng tương thích với các thiết bị điều khiển tự động hóa, giá thành tối ưu.

ưu điểm của van bướm hàn quốc wonil

♦ Thiết kế: Van Bướm Hàn Quốc Wonil được thiết kế hiện đại với các cải tiến tối ưu, rất ít yêu cầu bảo trì, đây là một thế mạnh của dòng Van Bướm đến từ Hàn Quốc so với các dòng van tương tự hoặc các van cùng chức năng đóng mở.

 – Dễ dàng tương thích với môi trường có không gian nhỏ hẹp.
 – Trục van: với dạng trục vuông được đúc chính xác với lỗ của cánh van, giúp khắc phục việc khoan ốc hãm trên thân cánh van cũng như giúp van hoạt động bền vững hơn.
 – Gioăng làm kín: với thiết kế với gờ làm kín cũng là một điểm mạnh của van giúp van ổn định trên hệ thống đường ống, chịu áp mạnh hơn cũng như khả năng chống rò rỉ.
 – Phần tay gạt sơn phủ Epoxy và đĩa inox304 chống ăn mòn.

Van Bướm Hàn Quốc Wonil trong trường hợp cần thiết có khả năng điều tiết dòng chẩy với cơ cấu đóng mở tuyến tính. Đĩa Inox304 trong thân van được đặt vuông góc với dòng chẩy ở vị trí đóng và quay một phần tư vòng quay để song song với dòng chẩy ở cị trí mở hoàn toàn. Xoay ở vị trí trung gian cho phép điều chỉnh lưu lượng chất lỏng.

♦ Van Bướm Hàn Quốc Wonil tương tự như van bi tuy nhiên ở kích cỡ tương đương Van Bướm Hàn Quốc Wonil không yêu cầu cấu trúc phúc tạp, khả năng tương thích và thời gian đóng mở của Van Bướm với bộ điều khiển tự động hóa cũng là một ưu điểm vượt trội.

♦ Van Bướm Hàn Quốc Wonil vận hành chính xác với khả năng kín khít hoàn hảo, điều này làm cho chúng trở thành van được ứng dụng mạnh mẽ nhất trong hệ thống nông nghiệp, công nghiệp.

2. Nhược Điểm Của Van Bướm Hàn Quốc Wonil.

♦ Nhược điểm duy nhất của Van Bướm Hàn Quốc Wonil là phần cánh van luôn luôn nằm cùng dòng chẩy bất kể cài đặt, điều này dẫn tới việc chênh áp qua thân van cũng như khả năng ăn mòn cánh van.

3. Đơn Vị Cung Cấp Van Bướm Hàn Quốc Wonil.

♦ CTY TNHH TM Tuấn Hưng Phát hiện nay là đơn vị phân phối duy nhất Van Công Nghiệp Wonil Hàn Quốc, Van Bướm Hàn Quốc Wonil tại thị trường Việt Nam.

♦ CTY chúng tôi cam kết mang đến Quý Khách hàng sự hài lòng nhất với:

1. Tư vấn giải pháp tối ưu nhất về van và phụ kiện đường ống.
2. Hỗ trợ báo giá 24/7.
3. 100% sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ.
4. Trữ lượng tồn kho lớn, giao hành nhanh trong 24h-48h.
5. Giá thành tối ưu nhất.
6. Bảo hành chính hãng 12tháng – 24tháng.
7. Đổi mới khi có lỗi sản phẩm.
8. Thăm hỏi định kỳ sau bán hàng.

♦ VPGD:số 25 LK13 KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

♦ Kho Hàng: Xã Đại Áng, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *