Chính sách vận chuyển

Công ty Tuấn Hưng Phát là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về van công nghiệp nhập khẩu. Về chính sách vận chuyển, công ty Tuấn Hưng Phát có thể áp dụng các quy định khác nhau tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ cụ thể. Sau đây là một số chính sách vận chuyển có thể áp dụng trong công ty Tuấn Hưng Phát:

  1. Phương tiện vận chuyển: Công ty Tuấn Hưng Phát sử dụng nhiều loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe tải, container, xe motor, và các thiết bị vận tải đường bộ, đường thủy khác. Khách hàng có thể yêu cầu sử dụng loại phương tiện vận chuyển cụ thể nào phù hợp với nhu cầu của mình.
  2. Phạm vi vận chuyển: Công ty Tuấn Hưng Phát có thể vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được vận chuyển bao gồm các mặt hàng từ nhẹ đến nặng, từ nhỏ đến lớn, v.v.
  3. Giá cước vận chuyển: Giá cước vận chuyển được tính dựa trên nhiều yếu tố như khoảng cách, loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển, địa điểm giao nhận, thời gian giao nhận, v.v. Giá cước sẽ phụ thuộc vào trao đổi giữa nhân viên bán hàng và quý khách hàng.
  4. Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển được tính dựa trên khoảng cách, phương tiện vận chuyển và địa điểm giao nhận. Công ty Tuấn Hưng Phát cam kết cung cấp thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành về cty Tuấn Hưng Phát quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

+  Tư vấn: 0865 930 368

+ Vận chuyển: 0976 431 063