Mùa hè bùng nổ cùng Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng Phát đã chào hè nóng nực bằng một cuộc viếng thăm đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. BGĐ cùng tất cả nhân viên trong công ty TNHH Tuấn Hưng Phát đã cùng nhau tổ chức nên một sự kiện đáng nhớ với chủ đề “Change To Win”.

Chương trình Gala Dinner đầy ý nghĩa

Với mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty lại với nhau và khuấy động không khí sôi nổi, BGĐ đã tổ chức kỳ nghỉ hè sôi động, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tại “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng.

Chào hè bùng nổ
Năng lượng tích cực cho mùa hè bùng nổ cùng THP

Sự kiện này đã diễn ra trong 4 ngày từ ngày 15/05 – 18/05/2022 với nhiều lịch trình nghỉ dưỡng đầy vui thú và bổ dưỡng. Điển hình đầu tiên chính là cuộc xung kích của các anh em chiến hữu trong 4 team: Roket, Hoa Hướng Dương, Mặt Trời và Rồng Đỏ với chương trình team building tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng.

Chơi hết mình trong các trò

Với sự góp mặt của hơn 30 thành viên trong đội bao gồm cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng góp vui trong những trò chơi sôi động và kịch tính. Với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như: đã gắn kết anh em lại với nhau thật vui vẻ, đoàn kết. Đồng thời, chúng cũng giúp mọi người hiểu nhau hơn, ăn ý hơn trong từng động tác thực hiện.

Cân cả team chỉ bằng những đôi vai xinh
Dù có khó khăn và thử thách vẫn luôn chơi hết mình
Mạnh mẽ và quyết liệt của với độ Rồng Đỏ

Tiếp đến là chương trình Gala Dinner vô cùng hoành tráng và vui vẻ được diễn ra ngay tại điểm cao nhất của khách sạn Hải An. Tại đây, nhân viên, BGĐ công ty Tuấn Hưng Phát cùng với dàn khách mời đặc biệt đã có những màn giao lưu văn nghệ vui vẻ. Thêm vào đó là chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn,..  Từ đó đã màn đến không khí sôi động, nhiệt huyết.

Phần thưởng trao tay những người thuộc team may mắn
Ly rượu chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa THP và các đối tác

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong kỳ nghỉ lễ chào hè năm 2022 tại thành phố biển Đà Nặng mộng mơ. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên một kỳ nghỉ hè vừa ý nghĩa, vừa vui vẻ lại đoàn kết! Chúc cho tất cả mọi người trong ngôi nhà thân yêu Tuấn Hưng Phát luôn phát triển vững bền!

Sức khỏe và độ ăn ý làm nên tất cả
Quyết chiến – quyết chiến – quyết chiến
Team chân dài chuẩn bị xuất kích
Vui vẻ, nhiệt huyết và máu lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *