Lễ kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 10 năm

Tuấn Hưng Phát kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Ngày 05 tháng 03 vừa qua, tại Vườn ẩm thực Trâu ngon quán Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (05/03/2009 – 05/03/2019). Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của toàn thể Tuấn Hưng Phát.

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_19

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của anh Đỗ Văn Tuấn – Tổng giám đốc công ty. Anh Tuấn nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng anh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Trong lần sinh nhật này, Ban lãnh đạo cũng đã đón nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Công đoàn và các phòng ban: Phòng Hành chính nhân sự – Kế toán, phòng Dự án , phòng kinh doanh, Bộ phận kho và vận chuyển.. 

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_11

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_21

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_1

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_3

 Phòng kế toán chụp hình kỷ niệm với Sếp

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_14

 Các chàng trai phòng Kinh doanh

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_9

 Phòng dự án

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_20

 Bộ phận kho vận

l_k_nim_sinh_nht_cng_ty_trn_10_nm_4

 10 năm là cả một chặng đường dài xây dựng phát triển. Buổi lễ kỷ niệm của công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua. Chúc một Tuấn Hưng Phát ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *