Van điện từ ODE

Danh mục:

Van điện từ ODE | Van điện từ ITALY | Nhập khẩu trực tiếp | Giá rẻ nhất | Hàng chính hãng

1. Hình ảnh của van điện từ ODE:

van điện từ ODE

van điện từ ODE

van điện từ ODE

2. Giới thiệu về van điện từ ODE

   Hiện nay dòng van điện từ được sử dụng rộng rãi nhất trong các dòng van tự động mà chúng ta biết, bởi nó có ứng dụng từ cơ bản – dân dụng tới những khu nhà máy, công nghiệp, những vị trí quan trọng.

  Trên thị trường dòng van điện từ có nhiều cấp độ về độ bền, độ tốt:

– Trung bình, dân dụng: dùng van điện từ UNID

– Loại tốt: dùng cho nhà máy và dân dụng thì dùng van điện từ TPC – Hàn Quốc

– Loại tốt hẳn: Chính là van điện từ ODE – ITALY – Hàng châu Âu, có thể nói đây là dòng van điện từ tốt nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy có yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

  Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về hãng van ODE của ITALY:

   Kể từ năm 1960, ODE Srl (Officine di Esino Lario) đã cung cấp các tùy chỉnh và sản xuất van solenoid cho các nhà sản xuất và nhà tích hợp hệ thống theo nguyên tắc cơ bản về chất lượng, khả năng thích ứng và độ tin cậy, bao gồm dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

   50 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong van solenoid cho phép chúng tôi đẩy mạnh việc tạo ra các thiết kế mới “hàng đầu” để đáp ứng một số lĩnh vực bao gồm sản xuất máy bán hàng tự động và máy pha cà phê, sản xuất rửa xe, tự động hóa, y tế, thực phẩm và đồ uống, kiểm soát nước và hóa chất.

   Hãng van điện từ ODE có một dấu chân ở tất cả các quốc gia lớn thông qua mạng lưới phân phối có thể tiếp cận bất kỳ khách hàng nào. Mỗi công ty trong mạng lưới của chúng tôi đã được lựa chọn đặc biệt và có trình độ kiến ​​thức của sản phẩm tương đương với bản thân ODE.

   Các sản phẩm van điện từ của ODE hoàn toàn “Made in Italy” nhờ vào sự tham gia của ODE vào nhóm Defond, vốn đã cung cấp đầu tư vào các nguồn nhân lực chuyên ngành và công nghệ đa quốc gia.

van điện từ ODE

3. Thông số kỹ thuật của van điện từ ODE:

– Vật liệu chế tạo: Đồng thau, Inox, nhựa

– Môi trường sử dụng: nước, hơi nóng, khí nén, dung dịch lỏng, gas, dầu, dầu nóng.v.v…

– Kích cỡ đường ống sử dụng: DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

– Nhiệt độ làm việc: Đa dạng, nhiệt độ thường, nhiệt độ cao 200 độ C

– Áp lực làm việc: đa dạng, 10kgf/cm2, 16kgf/cm2, … , 40kgf/cm2

– Kiểu lắp: Lắp ren, bắt ren

– Dạng: Thường đóng hoặc thường mở

– Số cửa: có loại 2 cửa, 3 cửa

– Hãng sản xuất: ODE

– Sản xuất tại ITALY

– Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng

– Tình trạng hàng: luôn có sẵn tại kho số lượng lớn

– Giấy tờ chứng nhận đầy đủ CO, CQ

– Van có thể phòng chống cháy nổ

van điện từ ODE

4. Tài liệu kỹ thuật

 Để tiện cho khách hàng tham khảo mẫu tài liệu chúng tôi gửi thông tin dưới đây:

van điện từ ODE

5. Nhưng ưu điểm của van điện từ ODE:

– Độ bền cao

– Đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt: có hóa chất, áp lực cao, nhiệt độ cao, v.v…

– Van có thể dùng trong thời gian lâu nhất, thông thường van điện từ chỉ nên dùng 2h liên tục tuy nhiên với van điện từ ODE, có thể dùng được lâu hơn nhiều từ 4-5h

– Là một trong những thương hiêu uy tín nhất trên toàn cầu

– Van có đa dạng kích cỡ

– Van có thể chống được cháy nổ

– Van được nhập khẩu có sẵn ở công ty chúng tôi với số lượng lớn.

van điện từ ODE

6. Cam kết của hãng sản xuất ODE:

Lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng : phát triển và hiện thực hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dự đoán những mong đợi của họ, đưa ra giải pháp nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh và trở thành đối tác hoàn hảo.

Đổi mới công nghệ : không ngừng tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới và các sản phẩm mới để đảm bảo ODE là công ty dẫn đầu thị trường công nghệ.

Chất lượng cao : tạo ra các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thúc đẩy sự chú ý đến các chi tiết trong tất cả các giai đoạn của quy trình.

Quản trị: liên tục đảm bảo và cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách quản lý và các công cụ kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy hơn.

Nguồn tài chính : không ngừng cải thiện hiệu suất tài chính để phát triển nguồn lực trí tuệ, công nghệ và công nghiệp để có một trong những tiêu chuẩn đổi mới cao nhất.

Dodd-Frank : quan tâm để xác minh chuỗi cung ứng và mua nguyên liệu hàng từ Xung đột miễn phí. các khu vực khoáng sản, hoặc nếu chúng đến từ các mỏ hoặc xưởng đúc nằm trong khu vực xung đột, hãy đảm bảo sự tồn tại của giấy chứng nhận miễn phí xung đột.

Sản xuất tại Ý : tin tưởng vào Sản phẩm được sản xuất tại Ý. Bằng cách sử dụng các nguồn lực, năng lực và kỹ năng địa phương để phát triển thị trường thế giới như là nơi phát triển tự nhiên của ODE.

Nhân sự: thúc đẩy nhận thức và lãnh đạo nhân viên như một thành phần chiến lược, tăng tính chuyên nghiệp và chuyên môn nội bộ và sự tham gia tích cực.

Cải tiến liên tục : phân tích các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng phương pháp Quản lý rủi ro, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa các cơ hội.

Mời bạn đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van điện từ ODE
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.