Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125

Danh mục:

Giới thiệu van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125

Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125 là một loại van một chiều sử dụng trong hệ thống đường ống để kiểm soát luồng chất lỏng hoặc khí di chuyển theo một hướng duy nhất và ngăn chúng trở lại theo hướng ngược lại. Van này thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và hệ thống đường ống để đảm bảo sự kiểm soát luồng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống.
Chi tiết về sản phẩm “van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125” là như sau:
Van một chiều: Loại van này cho phép chất lỏng hoặc khí di chuyển trong một hướng cụ thể và ngăn chúng trở lại theo hướng ngược lại. Nó có thể ngăn chặn hiện tượng ngược dòng trong hệ thống đường ống.
Cánh bướm gang cánh inox: Đây là loại cánh bướm có cánh bướm được làm bằng inox, một loại thép không gỉ chịu được ăn mòn, dùng trong môi trường chất lỏng hoặc khí. Cánh bướm gang thường được sử dụng trong các ứng dụng nơi cần khả năng chịu ăn mòn.
DN125: Đây là ký hiệu kích thước của van và đường ống, như đã giải thích trong câu trả lời trước đó. Trong trường hợp này, DN125 thường đại diện cho đường kính danh nghĩa của đường ống hoặc van là khoảng 141 mm.
Van một chiều cánh bướm gang cánh inox DN125 thường được sử dụng để kiểm soát và ngăn chặn dòng chất lỏng hoặc khí di chuyển trong hệ thống đường ống có đường kính danh nghĩa là 141 mm, và nó có khả năng chịu được môi trường ăn mòn do cánh bướm được làm bằng inox.
Ngoài kích cỡ DN125 Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox còn có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho đường ống của mình
Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125
Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125

Thông số kĩ thuật

Kích cỡ van: DN125
Áp suất làm việc: PN16
Chất liệu van:  gang
Nhiệt độ van: 120 độ C
Kiểu van:  cánh bướm
Kiểu nối van: Wafer
Tiêu chuẩn van: JIS, DIN, ANSI, BS
Môi trường hoạt động: nước, khí nén, hơi
Chứng chỉ: CO, CQ, Pkinglit
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Wonil – Hàn Quốc

Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125
Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125
Van 1 chiều gang cánh inox DN125
Van 1 chiều gang cánh inox DN125
Mời bạn đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van 1 chiều cánh bướm gang cánh inox DN125
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.