Van Cổng Ty Nổi

Danh mục:

Van Cổng Ty Nổi – Van Cửa Ty Nổi – Gate Valves

♦ Van Cổng Ty Nổi – Van Cửa Ty Nổi – Gate Valves ( còn được gọi là van dao hoặc van trượt ) là van chuyển động dạng tuyến tính trong đó một phần tử trượt thẳng vào dòng chẩy để đóng hoặc mở cho lưu chất đi qua van.

♦ Van Cổng có thể được chế tạo từ vật liệu: Đồng, Nhựa, Gang, Inox … chúng dễ dàng tương thích với mọi hệ thống đường ống lớn nhỏ cũng như môi chất sử dụng.

Van Cổng Ty Nổi
Van Cổng Ty Nổi

♦ Trong phần bào viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Van Cổng Ty Nổi được CTY TNHH TM Tuấn Hưng Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam với chất lượng, dịch vụ, giá thành tối ưu nhất.

Khái Niệm Về Van Cổng Ty Nổi

Cấu Tạo Của Van Cổng Ty Nổi

Cấu tạo van cổng ty nổi
Cấu tạo van cổng ty nổi
tailieu0kythuatvancongtynoiinoxwonil

♦ Van Cổng Ty Nổi là một thiết bị quan trọng không thể tách rời trong hệ thống đường ống. Đúng như tên gọi của van, Van Cổng được thiết kế tại đầu vào của hệ thống góp phần đóng hoặc mở cho hệ thống hoạt động.

♦ Thân Van: Van Cổng Ty Nổi bao gồm một số bộ phận cho phép nó hoạt động bền bỉ và ổn định trong hệ thống đường ống. Phần chính của van đặc biệt này là phần Thân Van hay Vỏ Van, cũng là phần chịu áp suất bên trong và lực va bên ngoài, góp phần bảo vệ và giữu các chi tiết bên trong. Đảm bảo chúng hoạt động đúng và bền bỉ.

♦ Nắp Ca – Pô: Được sử dụng cho việc mở phần van phía trên cho phép mọi công việc bảo trì cũng như sửa chữa được thực hiện dễ dàng mà không cần phải thào toàn bộ van ra khỏi hệ thống đường ống. Nắp Ca – Pô cũng là bộ phận chứa các chi tiết như trục van, gioăng làm kín.

♦ Đĩa và Ghế: Đây là bộ phận đảm nhiệm vai trò chính trong việc đóng mở dòng lưu chất. Khi Đĩa Van và Ghế Van kín khít với nhau sẽ đảm bảo Van Cổng ty Nổi đóng hoàn toàn dòng lưu chất. Khi Đĩa Van và Ghế Van không ăn khớp với nhau sẽ là lúc dòng lưu chất bắt đầu đi qua. Đây cũng là bộ phận chịu ăn mòn lớn nhất theo thời gian khi dòng lưu chất đi qua.

♦ Trục và Vô Lăng: Trục quay khi Vô Lăng quay kéo theo đĩa van di chuyển lên hoặc xuống để tiến hành đóng mở van. Vô Lăng tiến hành quay theo chiều kim đồng hồ để mở van và quay ngược chiều kim đồng hồ để tiến hành đóng van.

Thông Số Kỹ Thuật Van Cổng Ty Nổi

♦ Van Cổng Ty Nổi – Gate Valves được chế tạo bởi đa dạng vật liệu đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của hệ thống đường ống như: Inox, Gang, Nhựa, Đồng …

♦ Trong bài viết này CTY TNHH TM Tuấn Hưng Phát chúng tôi giới thiệu tới quý độc giả và khách hàng Van Cổng Ty Nổi Wonil Hàn Quốc do Cty Chúng Tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Van cổng ty nổi Wonil Hàn Quốc
Van cổng ty nổi Wonil Hàn Quốc

♦ Model: WGO-10

♦ Vật Liệu: Gang Dẻo

♦ Đĩa van: Thép viền Đồng

♦ Áp lực làm việc: Max 1.6Mpa

♦ Áp lực test: 2.5Mpa

♦ Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

♦ Kết nối: Bích Jis10K

♦ Môi trường: Nước.

♦ Xuất xứ: Wonil Hàn Quốc

Ưu Và Nhược Điểm Của Van Cổng Ty Nổi

3.1. Ưu Điểm Van Cổng Ty Nổi Inox Wonil Hàn Quốc.

♦ Có sẵn kích cỡ lớn, đáp ứng mọi đường ống hệ thống công nghiệp lớn nhỏ.

♦ Có thể dễ dàng tương thích với môi chất như bùn hoặc chất lỏng, nhớt mà các van khách không đáp ứng được.

♦ Dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng.

♦ Giảm thiểu chi phí hệ thống.

♦ Van hai chiều thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như hệ thống cần đảo chiều.

3.2. Nhược Điểm Van Cổng Ty Nổi Inox Wonil Hàn Quốc.

♦ Thời gian đóng và mở chậm.

♦ Trong quá trình hoạt động có thể xẩy ra hiện tượng ăn mòn đĩa và ghế van.

♦ Không nên được sử dụng cho các ứng dụng vệ sinh.

Lựa Chọn Vật Liệu Van Cổng ty Nổi

♦ Van Cổng Ty Nổi được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng và có thể tiếp xúc với đa dạng môi chất khác nhau. Khi chọn van cổng, vật liệu được sử dụng để xây dựng van là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của van và hệ thống. Để chọn vật liệu van thích hợp, có một số tiêu chí quan trọng cần được xem xét:

 • Môi chất hệ thống.
 • Nhiệt độ.
 • Áp lực điều hành.
 • Hiệu quả của lớp phủ trên vật liệu.
 • Nguyên liệu sẵn có và chi phí.
 • Khả năng tương thích của vật liệu với hệ thống đường ống.

♦ CTY TNHH TM Tuấn Hưng Phát hiện nay là một trong những đơn vị phân phối Van Cổng Ty Nổi nói riêng và Van Công Nghiệp nói chung, với sự kết hợp chiến lược với các nhà máy uy tín và thương hiệu lớn từ các quốc gia hàng đầu như: Wonil – Hàn Quốc, Haitima – Đài Loan, Kosa – Hàn Quốc … Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp nhất cũng như giá thành và dịch vụ hàng đầu từ đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và năng động.

 

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van Cổng Ty Nổi
0 ký tự (Tối thiểu 10)

 1. Bình

  Sản phẩm rất tốt, nhân viên bán hàng nhiệt tình!

  thích