Đồng hồ đo nước sạch

Mã: ĐHĐNSDC Danh mục:

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước sạch thương hiệu Pmax, Zenner, Sensus, Woteck, Hansung đến từ Hàn Quốc, Đức. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay trong các nhà máy xử lý nước sạch, khu dân cư, chung cư, các xí nghiệp công ty sản xuất, hệ thống tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản…Sản phẩm cam kết chất lượng, bảo hành 12 tháng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Giới thiệu về đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Đồng hồ đo nước sạch là gì?

Ở nhiều nước phát triển, đồng hồ nước được sử dụng để đo lượng nước sử dụng của các tòa nhà dân cư và thương mại được cung cấp nước sạch bởi hệ thống cấp nước công cộng. Đồng hồ đo nước sạch cũng có thể được sử dụng tại nước nguồn, giếng hoặc trong toàn bộ hệ thống nước để xác định lưu lượng chảy qua một phần cụ thể của hệ thống. Trong hầu hết các đồng hồ đo lưu lượng nước sạch trên thế giới đo lưu lượng tính bằng mét khối (m 3 ) hoặc lít [1] nhưng ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác, đồng hồ nước được hiệu chuẩn bằng feet khối (ft 3) trên một thanh ghi cơ hoặc điện tử. Một số thanh ghi đồng hồ điện tử có thể hiển thị tốc độ dòng chảy ngoài tổng số sử dụng.

Có một số loại đồng hồ nước nhập khẩu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Sự lựa chọn phụ thuộc vào phương pháp đo lưu lượng, loại người dùng cuối, tốc độ dòng yêu cầu và yêu cầu độ chính xác.

Đồng hồ nước sạch lắp bích và lắp ren
Đồng hồ nước sạch lắp bích và lắp ren

Các dạng đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống như: xử lý nước sạch, các xí nghiệp, nhà máy hay khu dân sinh. Vì vậy đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ, dạng điện tử được phân thành các dòng theo chức năng đo nước sạch ở trạng thái nóng hoặc lạnh. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về các loại đồng hồ đo nước sạch nhé.

– Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch dạng cơ là dạng đồng hồ đo lưu lượng dựa trên tốc độ dòng chảy đi qua dựa trên nguyên lý đếm tổng số vòng quay của turbine. Số vòng quay của cánh quạt sẽ được thông qua bộ chuyển đổi dẫn truyền theo hệ số của cấp bánh răng và trục quay đưa về bộ phận đếm tính toán và đưa ra thông số đo được hiển thị lên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được kết quả đo.

>> Tham khảo: Đồng hồ đo nước dạng cơ dùng cho nước sạch.

– Đồng hồ đo nước sạch dạng điện từ là không phổ biến dùng trong sinh hoạt dân cư, nhưng phù hợp hệ thống lớn và tòa nhà hiện đại. Sử dụng điện năng để tạo ra vùng từ trường đo bước sóng chuyển động trong đường ống. Thông qua xử lý tín hiệu, màn hình điện tử LCD sẽ hiển thị kết quả chính xác nhất.

>> Tham khảo: Đồng hồ đo nước dạng điện tử phù hợp lắp đặt trong hệ thống nước sạch, nước tinh khiết.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước sạch

Thông số sản phẩm

– Kiểu lắp: lắp ren hoặc lắp bích

– Tiêu chuẩn: BS, PN16, DIN

– Kích thước DN15- DN1000

– Nhiệt độ làm việc: 0-65 độ C

– Áp lực cho phép: PN10, PN16, PN25

– Vật liệu phụ: nhựa, inox, gioăng cao su, vòng đệm…

– Chuyển động: từ tính mặt số khô dễ đọc

– Mặt hiển thị đồng hồ: hiển thị 5 số đo

– Lưu lượng nhỏ nhất đo được: Q = 0.0001 m3

– Lưu lượng lớn nhất đo được Q=99999 m3

– Lưu lượng thông thường từ Q=1.5m3

– Tiêu chuẩn: ISO 4604, cấp B

– Chế độ bảo hành: 12 tháng

– Giấy tờ kèm theo: hóa đơn, CO, CQ, Biên bản giao hàng

Lưu ý: Chúng tôi nhận kiểm định hộ khách hàng, chi phí kiểm định hoàn toàn do bên viện đo lường định giá.

Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Như hiện nay chúng ta đã biết, đồng hồ đo lưu lượng nước sạch được phân loại dựa vào chức năng, kiểu lắp, xuất xứ, kích cỡ, hãng sản xuất.

Phân loại theo kiểu lắp

– đồng hồ đo nước sạch lắp ren

– đồng hồ đo nước sạch mặt bích

Đồng hồ nước sạch Komax lắp bích
Đồng hồ nước sạch Komax lắp bích

Phân loại theo xuất xứ

– đồng hồ đo nước sạch malaysia

– đồng hồ đo nước sạch Thái lan

– đồng hồ đo nước sạch Đài Loan

– đồng hồ đo nước sạch Hàn Quốc

– đồng hồ đo nước sạch Đức

– đồng hồ đo nước sạch ITALY

Phân loại đồng hồ theo tên hãng

Đồng hồ nước sạch Komax lắp ren
Đồng hồ nước sạch Komax lắp ren

– đồng hồ đo nước sạch pmax

– đồng hồ đo nước sạch Zenner

– đồng hồ đo nước sạch T Flow

– đồng hồ đo nước sạch Zensus

– đồng hồ đo nước sạch Melion

– đồng hồ đo nước sạch Sanwa

– đồng hồ đo nước sạch asahi

Phân loại đồng hồ theo kích cỡ đường ống

Đồng hồ đo nước sạch 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A, 350A, 400A, 500A, 600A, 700A, 800A, 900A, 1000A, 1200A, v.v…

Một số chỉ số của đồng hồ đo nước sạch cần phải biết

Qn – Lưu lượng danh định:

Là lưu lượng mà tại đó đồng hồ nước phải hoạt động theo đúng các yêu cầu quy định ở điều kiện sử dụng bình thường, nghĩa là dòng chảy liên tục hoặc ngắt quãng.

Qmin – Lưu lượng tối thiểu:

Là lưu lượng nhỏ nhất mà tại đó đồng hồ đo lưu lượng nước phải có sai số nằm trong phạm vi cho phép lớn nhất. Lưu lượng này được xác định theo số ký hiệu của đồng hồ.

Qmax – Lưu lượng tối đa:

Là lưu lượng mà tại đó đồng hồ đo nước phải hoạt động theo đúng yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn mà không bị hư hỏng. Giá trị Qmax bằng hai lần Qn.

Qt – Lưu lượng chuyển tiếp:

Là lưu lượng có giá trị nằm giữa lưu lượng tối đa và lưu lượng tối thiểu, tại đó phạm vi lưu lượng được chia làm hai vùng gọi là “vùng trên” và “vùng dưới”, mỗi vùng được đặc trưng bằng sai số cho phép lớn nhất của vùng đó.

Cách đọc chỉ số đồng hồ đo nước sạch

Mét kích thước khác nhau cho thấy độ phân giải khác nhau của việc đọc. Một vòng quay của tay quét có thể tương đương với 10 gallon hoặc 1.000 gallon (1 đến 100 ft. 3 , 0,1 đến 10 m 3 ). Nếu một vòng quay của bàn tay đại diện cho 10 gallon, thì đồng hồ có một lần quét 10 gallon. Đôi khi, số cuối của màn hình bánh xe không quay hoặc in trên mặt quay số. Số không cố định (s) được biểu thị bằng vị trí của tay quét xoay. Ví dụ: nếu một vòng quay của tay là 10 gallon, thì tay quét là 7 và màn hình bánh xe hiển thị 123456 cộng với số không cố định, tổng mức sử dụng thực tế sẽ là 1.234.567 gallon.

Ở Hoa Kỳ, hầu hết các hóa đơn tiện ích chỉ có 100 hoặc 1.000 gallon gần nhất (10 đến 100 ft. 3 , 1 đến 10 m 3 ) và thường chỉ đọc 4 hoặc 5 số ngoài cùng bên trái trên các bánh xe hiển thị. Sử dụng ví dụ trên, họ sẽ đọc và lập hóa đơn 1.234, làm tròn thành 1.234.000 gallon dựa trên độ phân giải hóa đơn 1.000 gallon. Việc làm tròn phổ biến nhất cho một máy đo kích thước cụ thể thường được biểu thị bằng các bánh xe số có màu khác nhau, những cái được bỏ qua là màu đen và những cái được sử dụng để thanh toán là màu trắng.

Đồng hồ được sử dụng trong hệ thống
Đồng hồ được sử dụng trong hệ thống

Địa chỉ mua đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Tuấn Hưng Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối các sản phẩm đồng hồ đo nước sạch, với giá thành hợp lý cùng chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Đây là thương hiệu đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh gia cao trong thời gian qua.

Ngoài các dòng đồng hồ đo nước sạch dạng cơ thương hiệu Pmax/ Malaysia, công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm mang thương hiệu khác như: Woteck (Đài Loan), Hansung (Hàn Quốc) hay Sunul (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi hệ thống. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, cam kết chất lượng, có kiểm định theo yêu cầu của quý khách hàng. Đầy đủ giấy đo thử nghiệm đồng hồ do trung tâm đo lường cấp phép cung cấp.

Với phương châm: Chất lượng – Dịch vụ tạo nên thương hiệu. Tuấn Hưng Phát sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin dùng các dòng sản phẩm bên công ty chúng tôi!

Liên hệ hotline: 0865.930.368 hoặc Email: khai@tuanhungphat.vn để nhận tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất!

♦ VPGD: Số 25 LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

♦ Kho Hàng: Kho Số 15 – 19. Kho Thủy Sản – Khu Đô Thị Mới Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội.

1 Đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng hồ đo nước sạch
0 ký tự (Tối thiểu 10)

  1. Luân MT

    Tôi đang cần đồng hồ đo nước sạch cho nhà máy DN200, báo giá hộ t nhé

    thích