Y lọc ren inox DN50

Danh mục:

Y lọc ren inox DN50 – Giải pháp lọc cặn cho đường ống kích thước lớn

Trong các hệ thống đường ống có lưu lượng trung bình đến lớn, việc kiểm soát tạp chất là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo thiết bị vận hành ổn định. Y lọc ren inox DN50 là lựa chọn phù hợp để ngăn chặn rác, cặn kim loại và các hạt rắn trước khi chúng đi vào các thiết bị như van điều khiển, máy bơm hoặc đồng hồ đo.

Khác với các dòng kích thước nhỏ, Y lọc DN50 thường được sử dụng trong các hệ thống có lưu lượng lớn hơn, đòi hỏi thiết bị phải có độ bền cao và khả năng chịu áp lực tốt. Sản phẩm được chế tạo từ inox chống gỉ, giúp làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường như nước sạch, nước nóng, dầu hoặc khí nén.

Thiết kế dạng chữ Y tối ưu dòng chảy, giúp giảm thiểu tổn thất áp suất khi lưu chất đi qua. Đồng thời, phần lưới lọc bên trong có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh định kỳ mà không làm gián đoạn toàn bộ hệ thống.

Với kiểu kết nối ren, Y lọc ren inox DN50 phù hợp lắp đặt nhanh chóng trong các hệ thống đường ống tiêu chuẩn, đặc biệt là các công trình dân dụng, nhà xưởng hoặc hệ thống kỹ thuật quy mô vừa.

Y lọc ren inox DN50
Y lọc ren inox DN50

Thông số kỹ thuật Y lọc ren inox DN50

Thông số Giá trị
Tên sản phẩm Lọc y ren inox 304 DN50
Kích thước danh nghĩa DN50
Đường kính tương đương Phi 60 mm
Kiểu kết nối Ren trong BSP/NPT
Vật liệu chế tạo Inox 201 / 304 / 316
Lưới lọc Inox đục lỗ hoặc dạng lưới
Áp suất làm việc PN16 – PN25
Nhiệt độ làm việc Tối đa ~200°C
Môi trường áp dụng Nước, hơi, khí nén, dầu
Hướng lắp đặt Ngang hoặc đứng (ưu tiên ngang)
Y lọc ren inox DN50
Y lọc ren inox DN50
Mời bạn đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Y lọc ren inox DN50
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.